สปริงฟรี กระโดดอย่างปลอดภัยที่สุดในโลก ผ่อน 0% 10 เอือน 086 345 7770, 081 103 4488
สินค้าของเรา
วีดีโอ
เกี่ยวกับเรา

         SPRINGFREE TRAMPOLINE THAILAND  บริษัท สปริงฟรี แทรมโพลีน (ประเทศไทย) จำกัด   ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแทรมโพลีนที่ใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย  เราเป็นผู้ริเริ่มเผยแพร่ประโยชน์ของการกระโดดแทรมโพลีน ให้เป็นที่รู้จัก อย่างแพร่หลายในประเทศไทย  เนื่องจากบริษัทฯ เล็งเห็นคุณค่าความสำคัญ และประโยชน์ของ การกระโดดบนแทรมโพลีน ซึ่งเปิดโอกาสให้เด็ก ๆ ได้ออกกำลังกาย  ทำให้สุขภาพดี กล้ามเนื้อ แข็งแรง ได้ฝึกการควบคุมการทรงตัว การเคลื่อนไหว ซึ่งส่งผลให้เล่นกีฬาเก่งขึ้นได้ กระโดด แทรมโพลีนอย่างสม่ำเสมอ และต่อเนื่อง จะช่วยเพิ่มทักษะ เสริมพัฒนาการในทุกด้าน และยังช่วย ให้เด็กๆ มีสมาธิดีขึ้น และเรียนหนังสือเก่งขึ้นได้ และตัวสูงขึ้นได้ด้วย การกระโดดบนแทรมโพลีน นอกจากจะสนุกแล้ว ยังเป็นการกระโดด ที่ไม่หนักกับหัวเข่า และข้อเท้าด้วย 
         บริษัทฯ นำเข้าและจัดจำหน่าย แทรมโพลีนยี่ห้อดัง คือ สปริงฟรี แทรมโพลีน ซึ่งเป็นที่ปลอดภัยที่สุดในโลก  คุณภาพสุงสุด ได้รับรางวัลทั้งด้านนวัตกรรมการออกแบบ และความ ปลอดภัย และได้รับการรับรองจากนักกีฬาระดับโอลิมปิคว่าเป็นแทรมโพลีนที่ปลอดภัยที่สุด ในโลกด้วย 
 
เหตุผลที่ควรจะเลือกซื้อสปริงฟรี แทรมโพลีน 
         1 . ปลอดภัยที่สุดในโลก สปริงฟรี เป็นแทรมโพลีนที่มีคุณสมบัติพิเศษ และออกแบบโดยคำนึงถึง ความปลอดภัยเป็นหลัก  ใช้ไฟเบอร์กลาส แทนสปริง  ไม่มีเสาเหล์ก ไม่มีขอบเหล็ก  รั้วเป็นรุ่นยืดหยุ่น วัสดุคุณภาพสูงมาก  โอกาสที่จะเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากตกลงมาจากแทรมโพลีน หรือเหยียบสปริง ชนเสา จึงไม่มีเลย
         2 . สปริงฟรี แทรมโพลีน เป็นแทรมโพลีนที่มีคุณภาพสูงมาก ทนทาน โครงสร้างรับประกัน 8 ปี  ได้รับรางวัล และการรับรองจากนักกีฬาระดับโอลิมปิค ว่าเป็นแทรมโพลีนที่ปลอดภัยที่สุดในโลก
         3 . บริษัท ฯ มีสต๊อคสินค้า พร้อมส่ง ทุกรุ่น ทุกขนาด ตลอดเวลา  ท่านไม่ต้องรอสั่งสินค้า สามารถรับสินค้า และรับบริการติดตั้งทันที
         4 . บริษัทฯ  มีโชว์รูม แทรมโพลีน เอ้าเล็ทให้ทดลองกระโดด  ตรวจสอบคุณภาพ  ก่อนตัดสินใจซื้อ   
         5 . บริษัทฯ มีอะไหล่ และอุปกรณ์เสริมไว้คอยบริการลูกค้าของบริษัทฯ  ถ้าอะไหล่ส่วนใด ส่วนหนึ่งชำรุดท่านสามารถซื้ออะไหล่จากเราได้ทุกเมื่อ

2011 PARENT TESTED PARENT APPROVED WINNER

ทดลองกระโดดที่โชว์รูม :
928 สุขุมวิท 107 (หัวมุม ซอยแบริ่ง 37)
จาก BTS แบริ่ง 4 กม. / จาก ถ. ศรีนครินทร์ 600 เมตร
Email : springfree.thailand@gmail.com
Mobile : +668 1103 4488, +668 6345 7770
Tel : +66 2 175 6095
© 2014 www.springfreetrampolinethailand.com. All Rights Reserved. Design by siam-webdesign